20 อันดับ หนังไทย แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 หนังดี การันตีความสนุก มีทั้งหนังตลก หนังผีและดราม่า

20 อันดับ หนังไทย แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 หนังดี การันตีความสนุก มีทั้งหนังตลก หนังผีและดราม่า

นับเป็นความสำเร็จของหนังไทยที่น่ายินดีมากๆ ซึ่งแม้บางเรื่องรายได้ไม่ถึง 100 ล้าน แต่คุณภาพคับแก้วทั้งบทและนักแสดง นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์อีกหลายเรื่องจากค่ายนี้มาให้ได้ดูกันผ่าน iflix ไม่ว่าจะเป็น เพื่อนสนิท, สายลับจับบ้านเล็ก, พรจากฟ้า และฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ ใครอยากจัดลิสท์หนังไว้ดูยาวๆ ช่วงสงกรานต์นี้ ก็ไปติดตามได้ใน iflix เลยจ้า อัลบั้มภาพ 11 ภาพ อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ หนัง GTH-GDH เรื่องไหนปัง ทำเงินสูงสุดในไทย…ตามดูได้ที่ iflix หนัง gthหนัง gdhiflixหนังทำเงินสูงสุดในไทยรายได้หนัง gdhข่าวหนังสกู๊ปพิเศษหนัง เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ หนัง gth


ภาพยนตร์ไทยที่ดีที่สุด

หนังเรื่องนี้นำแสดงโดย โทนี่ จา หรือ จา พนม สุดยอดนักแสดงหนังบู๊ ด้วยฝีมือในเรื่องของศิลปะการต่อสู้แบบไทย ๆ และทักษะด้านการแสดงที่ดีเยี่ยมของเขา ทำให้หนังเรื่ององค์บากสามารถกวาดความนิยมไปทั่วโลก และยังเป็นหนังแอ็กชันคลาสสิกแห่งวงการหนังไทย นอกจากการบู๊และแอ็กชันสุดสนุกแล้ว ยังมีหม่ำ จ๊กมก มาช่วยสร้างเสียงหัวเราะให้กับหนัง ถือเป็นเรื่องที่บาลานซ์ความบู๊ ความสนุกและความดราม่าอื่น ๆ ได้อย่างลงตัว ประเภทของหนังAction / Crime / Thrillerนักแสดงนำจาพนม ยีรัมย์, เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, ภุมวารี ยอดกมลปีที่เข้าฉาย2003ความยาวของเรื่อง105 นาที สร้างตำนานลี้ลับ สู่หนังผีขึ้นหิ้งที่ยังทำให้คนหวาดกลัวไม่รู้ลืม ตำนานรักระหว่างคนกับผีอย่างนางนากและไอ้มากที่หลายคนก็รู้จัก ถูกนำขึ้นมาสร้างเป็นหนังผี ที่สามารถเก็บและถ่ายทอดทุกรายละเอียดของเรื่องออกมาได้อย่างน่าสยดสยองและน่าหวาดกลัว นางนากยังคงเป็นหนังที่นักวิจารณ์ยังให้ความชื่นชมจนถึงทุกวันนี้ เพราะลงทุนเล่นใหญ่ในทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่นักแสดงมากความสามารถในการดึงให้คนดูทั้งเศร้าทั้งกลัวไปในเวลาเดียวกัน ไปจนถึงการเลือกใช้มุมกล้องและดนตรีประกอบที่ชวนให้อกสั่นขวัญแขวน

รวมเนื้อหาข่าวทั้งหมดของเว็บ #beartai Marvel’s Spider-Man 2 จะเล่าเรื่องราวที่มืดมนขึ้น เปิดตัว Irix 30mm F1.4 ‘Dragonfly’ เลนส์มุมกว้างไวแสงสำหรับกล้อง DSLR Nikon D6 เฟิร์มแวร์ใหม่ V.1.33 แก้ปัญหาชัตเตอร์เบิ้ล 2 ภาพ ข่าววงการไอที

ทั้งนี้กระทรวงวัฒนธรรมจะนำสุดยอดภาพยนตร์ไทยในสมัยรัชกาลที่ 9 ไปเผยแพร่สู่สาธารณะในรูปแบบต่างๆ เช่น จัดพิมพ์หนังสือ นิทรรศการและจัดฉายให้คนไทยและชาวต่างชาติได้รับชมอย่างทั่วถึง โดยส่วนกลางจัดฉาย 10 เรื่อง โรงภาพยนตร์ สกาลา สยามสแควร์ วันที่ 24 – 27 เม.ย. ส่วนภูมิภาคจัดฉาย 9 เรื่อง ใน 4 จังหวัด โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ๊กซ์ซีเนม่า เมญ่า เชียงใหม่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ๊กซ์ซีเนม่า เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต และโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค. 61 นอกจากนี้จะนำภาพยนตร์บางส่วนเผยแพร่เทศกาลภาพยนตร์ไทยในต่างประเทศโอกาสต่างๆ ด้วย สำหรับประชาชนที่สนใจเข้าชมภาพยนตร์ทั้ง 10 เรื่อง ทั้งในส่วนกลาง และ 9 เรื่อง ในส่วนภูมิภาค สามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่ง รอบฉาย วัน เวลาและสถานที่ที่ต้องการเข้าชมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ “คอนเทนต์ไทยแลนด์” หรือ www.m-culture.go.th ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

หนังรักไทย เสน่ห์แบบไทย ๆ ที่ตราตรึงใจใครหลาย ๆ คน

[รีวิว] Black Widow บทสรุปตัวแม่แห่งทีม Avengers ที่เกือบสมศักดิ์ศรี เปิดอ่าน 3,876 “สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน” จะได้เงิน 40 ล้านเหรียญ จากกรณีฟ้องร้อง Disney

ภาพยนตร์ไทยที่ดีที่สุด

รูปภาพจาก th.wikipedia.orgประเภทดราม่า / คัมมิ่งออฟเอจเรทผู้รับชม13+ผู้กำกับจิระ มะลิกุลนักแสดงนำพิชญะ วัชจิตพันธ์, ดลยา หมัดชา, สนธยา ชิตมณี, นิรันต์ ชัตตาร์ และแอนโทนี โฮวาร์ด กูลด์ความยาวหนัง111 นาทีปีที่ออกอากาศ2548ย้อนไปเมื่อปี พ.ศ. ถึงเรื่องราวจะผ่านมานานมากแล้ว แต่หนังเรื่องนี้ก็ถูกยยกให้เป็นหนังสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทุกยุคทุกสมัยได้เสมอค่ะ เรื่องราวชีวิตในเหมืองแร่ที่เล่าผ่านมุมมองของอาจินต์จะดูราวกับว่าการทำงานในเหมืองแร่นั้นเป็นงานที่หนัก ซึ่งไม่ต่างอะไรกับการเปลี่ยนผ่านชีวิตจากวัยเรียนเข้าสู้วัยผู้ใหญ่ การได้มาเจอโลกที่ไม่รู้จัก โลกที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ซึ่งนอกจากแรงกายแล้วแรงใจก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เราผ่านบทเรียนที่แสนสาหัสนี้ไปได้ค่ะ เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับหนังไทยหลากหลายแนวที่เรารวบรวมมาแนะนำเพื่อน ๆ มีเรื่องไหนที่เพื่อน ๆ ยังไม่เคยดูหรืออยู่ในลิสต์บ้างมั้ยคะ? ต้องยอมรับนะคะว่าเมื่อก่อนเราเนี่ยเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบดูหนังหรือซีรีส์ไทยสักเท่าไหร่ อาจจะเพราะเราอยากดูหนังฝรั่งเพื่อฝึกภาษาหรือเพราะพล็อตหนังไทยมันค่อนข้างจะเดาเนื้อเรื่องง่ายก็ไม่แน่ใจค่ะ เราไม่ดูหนังไทยอยู่หลายปีเลยนะ จนกระทั่งวันนึงเราลองเปิดใจดูหนังเรื่องหนึ่งแล้วก็ค้นพบว่า เห้ย!

สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2012 เฉลิมไทยอวอร์ด ครั้งที่ 9 รางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส์ ครั้งที่ 6 รางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 21

หนังสือแนะนำ 10 เรื่องดีที่น่าอ่าน ที่นักอ่านไม่ควรพลาด

นายกฯ บอกชาวบ้านนนทบุรี น้ำท่วมปีนี้ ไม่รุนแรงเท่าปี 2554 ทำไมคุณจึงไว้วางใจ บีบีซี ได้ เงื่อนไขการใช้งานของ บีบีซี

ประกาศ-คำสั่ง การเมืองสัมภาษณ์พิเศษ การ์ตูนอรุณ วัชระสวัสดิ์

  • โดย…โพสต์ทูเดย์ออนไลน์
  • รวมตัวละครสำคัญในเนื้อ Resident Evil แต่มีบทน้อยจนถูกลืม
  • ดูทีวีออนไลน์หนังข่าวหนังโปรแกรมหนังวิจารณ์หนังเรื่องย่อละครช่อง 3ช่อง 7ช่อง 9กลิ่นกาสะลอง
  • ศุภชลาศัย กีฬา ฟุตบอล บาสเกตบอล มวยสากล กอล์ฟ จักรยาน นักกีฬา
  • ไลฟ์สไตล์ดวง-โหราศาสตร์

หนังรักไทยดี ๆ ที่ควรค่าแก่การดูสักครั้งในชีวิต นี่คือหนังโรแมนติกไทย LGBTQ เรื่องแรกของไทยที่กล่าวถึงความรักในวัยเรียน หนึ่งในภาพยนตร์ไทยที่โด่งดังและเป็นที่จดจำที่สุด รักแห่งสยาม เต็มไปด้วยเรื่องราวความรักและความสัมพันธ์ เริ่มจากมิตรภาพที่ใกล้ชิดของสองหนุ่ม “ต๋อง” และ “มิว” แม้ว่าพวกเขาจะแยกทางกันเมื่อโตขึ้น แต่ทั้งสองก็พบกันอีกครั้งท่ามกลางอาชีพนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จของมิว หลังจากสับสนและเผชิญปัญหาในชีวิตมาหลายปี witching and bitching หนังสยองขวัญสเปนสุดฮา เหนือชั้นสุดๆ เมื่อได้กลับมาพบกันอีกครั้งพวกเขาก็กลับมาด้วยความรู้สึกที่ซับซ้อน และความสัมพันธ์รวมถึงเคมีระหว่างกันก็ไม่อาจปฏิเสธได้ Previous Post ตามเก็บ 15 ลิสต์หนังรักฝรั่ง โรแมนติกตราตรึงใจไม่มีวันลืม Next Post ปลูกดอกแก้วพันธุ์ไหนดี ? แนะนำพันธุ์น่าปลูกพร้อมวิธีดูแล สายอะคูสติกห้ามพลาดกับ 10 กีต้าร์โปร่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี มาดูกัน!

หนังรักไทยดี ๆ ที่ควรค่าแก่การดูสักครั้งในชีวิต1. รถไฟฟ้ามาหานะเธอ สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

วิธีโพสต์รูป Facebook บนคอม จากรูปที่อยู่ในมือถือโดยใช้แค่แอปเฟซบุ๊ก Apple กล่าว ปัญหาจอย้วย ‘Jelly Scrolling’ เป็นเรื่องปกติของจอ iPad Mini 6 ทำไมมหาเศรษฐีระดับโลกอย่าง เจฟฟ์ เบโซส และบิล เกตส์ ถึงชอบล้างจานเอง? ‘Delta Works’ สุดยอดโครงการป้องกันน้ำท่วมที่ เนเธอร์แลนด์ สร้างเพราะน้ำท่วมในประเทศบ่อย 10 อันดับ “หนังไทย” ทำรายได้สูงสุด ปี 2562

หนังตลกต่างประเทศที่มักจะติดในลิสต์แนะนำ เมื่อพ่อค้ายาเสพติดอย่าง “เดวิด คลาร์ก” ต้องการรอดพ้นจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ศุลกากรเม็กซิโก เขาจึงต้องทำเนียนด้วยการไปจ้างนักระบำเปลื้องผ้า และคนอื่นๆ มาเป็นครอบครัวปลอมๆ รู้จักกันในชื่อ “ครอบครัวมิลเลอร์” แต่ทุกอย่างที่เขาวางแผนไว้ ก็ไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิด ต้องไปตามลุ้นกันว่าอุปสรรคแต่ละอย่างที่เขาต้องแก้ไขจะเต็มไปด้วยความป่วน มัน และฮาแค่ไหน หนังตลกไทยที่สร้างสถิติภาพยนตร์รายได้พันล้าน หยิบตำนานเรื่องผีสุดคลาสสิกที่คนไทยรู้จักกันดีอย่าง “แม่นาคพระโขนง” มานำเสนอในอีกมุมมองหนึ่ง เมื่อ “มาก” ต้องไปออกรบ แล้วต้องทิ้ง “นาค” ภรรยาท้องแก่ไว้ที่บ้าน เมื่อเขากลับมาก็ได้พาเพื่อนที่ร่วมรบกลับมาด้วย นาคอุ้มลูกชายออกมาต้อนรับ แม้เหตุการณ์ทุกอย่างจะราบรื่น แต่แก๊งเพื่อนของมาก กลับสังเกตเห็นความผิดปกติบางอย่าง นำไปสู่ความอลหม่าน ที่ผสมทั้งความน่ากลัวและความฮาในคราวเดียวกัน เรื่องราวของเจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ตัวป่วน ที่เรียกรอยยิ้มจากคอหนังทั่วโลก เมื่อ “จอห์น เบนเน็ตต์” พบว่าตุ๊กตาหมี เพื่อนรักในวัยเด็กของเขา กลับมีชีวิตและพูดจาสื่อสารกับเขาได้ กลายเป็นคู่หูคู่ฮาที่ช่วยสนับสนุนเขา ทั้งในเรื่องชีวิต การงาน และความรัก ความสำเร็จของ Ted ทำให้มีการสร้างภาค 2 แม้เจ้าหมีตัวนี้จะแสบแค่ไหน แต่หลายคนก็ให้ความเห็นว่า นี่คือหนังตลกร้ายที่สะท้อนจิตใจที่เป็นเด็ก ซึ่งแฝงอยู่ในตัวผู้ใหญ่ทุกคน หนังตลกต่างประเทศที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปหวนคิดถึงวีรกรรมแสบๆ สมัยเรียน เมื่อ 2 เด็กหนุ่ม ซึ่งเคยเป็นอดีตคู่กัด ต้องมาจับมือกันเป็นคู่หูตำรวจไฟแรง ตามสืบคดีค้ายาเสพติดในโรงเรียนเก่า เพื่อตามล่าคนค้ายา งานนี้จึงเต็มไปด้วยเรื่องราวฮาๆ ที่ผู้ชมต้องมาช่วยกันลุ้น ทั้งเรื่องมิตรภาพของพวกเขา และเรื่องการปฏิบัติหน้าที่ครั้งสำคัญ เพื่อพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *